Bao lâu nên thay nệm mới?

Sống trong một nền văn minh hiện đại, điều kỳ diệu là sự túc trực của chúng ta dễ dàng chuyển động từ một nơi này sang một nơi khác. Cùng với sự thay đổi này, việc lựa chọn phụ kiện phù hợp theo phong cách cũng là một tác vụ lớn. Nhiều trong chúng ta có câu hỏi rằng bao lâu nên thay nệm mới? Bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý hữu ích nhằm giúp bạn tìm ra câu trả lời để bạn giữ cho sự trang trải phòng của mình cho thời gian dài.
Bao lâu nên thay nệm mới?

1. Ở bao nhiêu thời gian mới nên thay nệm mới?

Về cuộc sống hiện nay, nệm đã trở thành trang thiết bị hằng ngày vô cùng cần thiết đối với mỗi người. Sau mỗi vòng lặp sử dụng, nệm sẽ trở nên không còn nguyên vẹn như ban đầu, dẫn đến việc cần thay nệm mới để đảm bảo an ninh và sự thoải mái trong giấc ngủ.

Một câu hỏi phổ biến là: “” Học cách phải thay nệm cho những người khác nhau có thể là khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sự an toàn và khoẻ mạnh, khuyến cáo rằng chúng ta nên thay nệm mỗi một năm cho mỗi người. Để biết thời gian thay nệm tối ưu và đảm bảo an toàn nhất, hãy đếm thời gian sau mỗi lần sử dụng và giúp bạn quyết định xem có nên thay nệm hay không. Cả hai các bước sau đây cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan trước khi thay nệm:

 • Phân tích sơ bộ về chất lượng của nệm.
 • Xác định cảm giác của bạn sau khi ngủ.
 • Hẹn giờ thay nệm theo lịch trình hàng năm.

1. Ở bao nhiêu thời gian mới nên thay nệm mới?

2. Điều gì cần phải xác định trước khi thay nệm?

Khi bạn định thay nệm, có nhiều quyết định mà bạn cần phải làm. Thay vì phải tốn thời gian và tiền bạc thừa ra để mua sắm nội thất thì, bộ quy trình với các câu hỏi cơ bản sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất cho phong cách bạn yêu thích.

  Bước 1: Xác định thiết kế và kích thước của nệm:

 • Thiết kế: Phối hợp với các nội thất đã có như ghế, bàn, cửa sổ hay cả phòng gastro? Bạn có thể tạo ra các kiểu dáng mới nhờ các khuôn mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế.
 • Kích thước: Bạn có thể xác định kích thước nệm phù hợp với không gian nhà của bạn. Nệm càng lớn thì càng tạo ra sự thoải mái hơn.

Bước 2: Xác định vật liệu nệm: Vật liệu nệm có thể là da thật, nhuộm, tản nhiệt, vải hay polyester. Từng loại vật liệu có đặc điểm khác nhau. Việc lựa chọn vật liệu phù hợp càng trở nên quan trọng hơn nếu bạn muốn nội thất của bạn trông vẻ bền bỉ và sẽ giúp bạn tiết kiệm được những chi phí phải thay nệm nữa.

2. Điều gì cần phải xác định trước khi thay nệm?

3. Những cách xử lý nệm của Chuyên gia

Chuyên gia viết ra những cách xử lý nệm tuyệt vời

Để chăm sóc đúng cách nệm, nhiều chuyên gia của đời sống đã sản xuất nhiều câu trả lời. Họ đã khởi nghiệp những cách xử lý tốt nhất để đảm bảo sự sống thoải mái cho của bạn. Trong hầu hết trường hợp, việc xử lý nệm bởi chuyên gia sẽ giúp tránh những vấn đề lâu dài và cải thiện tình hình nệm của bạn:

 • Lựa chọn vật liệu chất lượng. Chuyên gia sẽ dựa vào nền tảng của nền nhà để lựa chọn một số loại nệm phù hợp và chất lượng để tránh tình trạng quá khứ.
 • Xử lý nệm cẩn thận. Vệ sinh và vệ sinh lại nệm nên là bài toán khá phức tạp: chuyên gia sẽ biết cách xử lý một cách thận trọng để bảo quản trọn vẹn nệm.
 • Sửa chữa. Khi xuất hiện nhiều vấn đề về nệm, loại bỏ phần hỏng hay sữa chữa nệm cũng có thể là một cách khởi đầu tốt. Chuyên gia sẽ làm việc này tốt nhất.

Hãy cho Chuyên gia giúp đỡ bạn với vấn đề nệm của bạn. Họ sẽ cung cấp các kiến thức cần thiết và trợ giúp bạn cần thiết để đảm bảo rằng nhà bạn luôn mềm mại và thoải mái.

4. Hướng dẫn Thay nệm mới cực kỳ dễ dàng

Nệm thật là trái tim của một phòng ngủ, nhưng nền ẩm thấp của nệm cũ có thể giúp bạn nhồi máu chỗ ngủ hơn. Những cơ hội thay đổi sẽ mở ra những kỹ năng mới cho bạn và sự khôn ngoan để trải nghiệm phòng ngủ mượt mà hơn. Hãy tìm hiểu cách thay đổi nệm một cách dễ dàng và linh hoạt nhất.

 • Bước 1: Chọn cỡ nệm phù hợp
 • Bước 2: Tháo và lắp lại khung nệm
 • Bước 3: Đặt nệm mới vào

Khi chọn nệm, hãy kiểm tra chất lượng, độ cứng và chất liệu của nệm mới. Đối với những sản phẩm nhập khẩu, cẩn thận hơn rất nhiều. Những chiếc nệm đẹp nhưng có chất lượng kém có thể dẫn đến tình trạng âm đạo chảy đổ hoặc chịu ảnh hưởng của nắng nồng. Không chỉ may mắn cho những giây phút ngủ ngon của bạn, đây cũng là một biện pháp tiết kiệm tài chính hữu ích.

Hãy luôn giữ đều lượng nệm của bạn khi vận hành để đảm bảo vận hành hiệu quả cao nhất! Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong những nỗ lực hành thực của bạn và tận hưởng được cảm giác an toàn nhất có thể trên con đường. Chúc mừng bạn đã đọc được bài viết này và chúc bạn thành công trong việc thay nệm!

Related Posts

ư