Cách trồng hoa oải hương (Lavender) chi tiết cực đơn giản tại nhà

Với những bước đơn giản, trồng hoa oải hương (Lavender) tại nhà có thể trở thành công việc đam mê part để bạn thực hiện. Sự lãng mạn và hạnh phúc của những cánh hoa oải hương sẽ góp phần trình diễn màu sắc xinh đẹp của công viên và nội thất của nhà bạn.
Cách trồng hoa oải hương (Lavender) chi tiết cực đơn giản tại nhà

1. Khám phá những thân thuộc của tự nhiên: Oải hương

Đứng trước phong cảnh của oải hương, bạn và tôi sẽ cảm nhận tất cả những gì nó cảm nhận:

 • Sự nguyên thủy của nó: Ánh sáng trắng mịn khi chiếu lên trên đất vàng nhẹ nhàng. Một tinh thần trong hòa cảnh trong xanh và hoa văn.
 • Giọt nước đã chảy qua: Bạn có thể nghe được tiếng rốc của những giọt nước chảy trong con sông, cầu trong suối khi chúng thả ra và nổi lên để chào đón bạn.
 • Tiếng còi liên tục: Những tiếng còi liên tục trong lòng thung lũng, đón đời bạn về với những ký ức lâu dài.

Tất cả thành phần trên khắc ghi vào lòng bạn một cảm giác lịch sử độc đáo. Từng giọt ngọt ngào của các con sông của thiên nhiên, đã chất trang sức đến oải hương mà ta đang trải qua.

1. Khám phá những thân thuộc của tự nhiên: Oải hương

2. Hướng dẫn cơ bản cho việc trồng Oải hương ở nhà

Cảnh báo

 • Chỉ có những người biết cách trồng cây Oải hương thành công mới nên dùng kiến thức & chính sách bên dưới.
 • Mọi nguy cơ liên quan đến trường hợp trồng thất bại hoặc ảnh hưởng âm mưu tới sức khỏe sẽ do người dùng phải chịu trách nhiệm.

Bắt đầu trồng cây Oải hương

 • Khu vực trồng cần tránh ánh nắng trực tiếp nóng bứt.
 • Khi trồng cây ở nhà, người dùng cần lựa chọn một vị trí thoải mái nhất để loại bỏ ánh nắng trực tiếp và phổi thổi mát.
 • Dầu gió là yếu tố quan trọng nhất trong trồng cây Oải hương. Khi trồng cây ở nhà, cần lắp ráp bộ lọc gió để giúp làm giảm lượng đất bụi truyền vào nhà.

2. Hướng dẫn cơ bản cho việc trồng Oải hương ở nhà

3. Giữ cây trồng luôn mọc tốt và mix phù hợp

Cần có những thông tin cơ bản khi trồng cây bể thủy như nồng độ muối của nước, phân bón phù hợp và độ ẩm của đất. Chúng ta cũng cần phải suy nghĩ những công đoạn quan trọng để cây trồng luôn mọc tốt và được mix phù hợp.

 • Tưới nước hợp lý: Ngày tháng hạn chế tưới nước cũng không được bỏ qua để cây trồng luôn mọc tốt. Phải chọn đúng các khoảng thời gian hợp lý để tưới nước và để thấu được nhiều cơ bản để tập trung vào việc kiểm soát nồng độ muối trong nước.
 • Biên dịch luật áp dụng: Cây bể thủy cần được trồng trong mức phân bón phù hợp trong không gian sống này. Sử dụng các hỗn hợp phân bón hợp lý để đảm bảo độ ẩm của đất trong khu vực đó được chiếm đất hợp lý.

Cây bể thủy cũng phải được cập nhật liên tục về các thông tin về nước, phân bón, độ ẩm của đất và sự thay đổi của không gian sống trong khu vực. Việc làm này sẽ giúp người thợ cây bể thủy tự mình luôn hoàn thành trồng cây với hiệu quả cao nhất.

4. Những sự kiện thú vị từ hoa Oải hương ở nhà của bạn

Hoa Oải hương truyền thống và đẹp mắt đã trở thành một phần không thể thiếu của những cảnh đẹp Việt. Nó còn được tinh trong vì sự thành đạt mà nó mang đến. Hãy thử nghiệm những sự kiện thú vị hoàn toàn khác nhau từ hoa Oải hương ở nhà bạn nhé!

Tạo những bó hoa Oải hương Từ các bông hoa quen thuộc (tìm thấy tại thị trường hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể tìm thấy nó), tự vẽ ra những món trang sức cực kỳ đẹp của riêng bạn. Cảm thấy sự trọn vẹn trong các phong cách vật liệu đa dạng cũng như tạo ra những bó hoa được chứa trong các cặp, mỗi lần chỉ mất vài chốc lát:

 • Giỏ hoa.
 • Vãn túi hoa.
 • Các vật thể trang sức như khăn trang sức.

Nghệ thuật làm tranh treo tườngSử dụng các bông hoa và các loại gỗ trụ cột, tạo ra những bức tranh thủ công để phối hợp với các phòng trong nhà của bạn. Sử dụng nghệ thuật biến đổi các hoa Oải hương thành những bức tranh tuyệt vời, và từ đó thể hiện sự sống động của con người thông qua các màu sắc của sự tự nhiên.

Trồng hoa oải hương chính là mối quan hệ giữa bạn và thực vật đẹp, hứa hẹn một cuộc hành trình trong vườn lan rộng và nhiều gợi ý để tạo nên những giây phút lạ hấp dẫn. Hãy đặt oải hương trong cuộc sống của bạn và hãy thử tận hưởng cảm giác thảnh thơi và các màu sắc bắt mắt mà no nó mang lại!

Related Posts

ư